Du lịch Iran

Lý do tôi yêu?

Tại sao mà lại không yêu cho được? Khung cảnh hơn cả tuyệt vời nơi đây, từ những vùng núi cao đến những sa mạc rộng lớn nơi mà linh hồn của đất hiển hiện qua những bước dạo ngày ngày của những chú báo săn nằm trong danh sách động vật bảo tồn thế giới. Những khu chợ còn lưu giữ nguyên vẹn thiết kế đậm bản sắc nghìn năm lịch sử. Sự hấp dẫn của một nền văn minh từ một tách trà chiều bên dòng sông chảy qua Esfahan hay với những bước chân của những chàng trai cô gái du mục qua dãy núi Zagros hùng vĩ.Hoặc là lang thang trong những con hẻm tường gạch trát bằng bùn đất cổ kính ở Yazd rồi mạo hiểm khám phá ngôi đền lửa Zoroastrian trên chỏm sa mạc. Đúng thế, tôi yêu tất cả những điều giản dị này. Nhưng món quà tuyệt vời nhất đến từ con người nơi đây.

Những Tour Iran được ưa chuộng nhất

milad tower of tehran

Tour cổ điển 8 ngày

8 ngày Đến các điểm du lịch Iran: Tehran, Shiraz, Persepolis và Isfahan.

esfahan iran

Tour đặc biệt 5 ngày khám phá toàn Iran

Hành trình khám phá những điểm du lịch hấp dẫn nhất Iran

When is the best time to go to Iran

Tour Trượt tuyết 4 ngày độc quyền

Bao gồm Tour Trượt tuyết và ở tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp với chương trình hoạt động đa dạng


CHÚNG TÔI TƯ VẤN THÔNG TIN TOUR DU LỊCH NHANH CHÓNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

DU LỊCH IRAN đảm bảo TẬN TÌNH tới từng khách hàng, CHU ĐÁO tới từng chuyến đi và HỖ TRỢ 24/7 với mọi tình huống phát sinh của Khách hàng. Liên hệ đặt tour.
oanh tour advisor
Ms. Kim Oanh
Chuyên gia tư vấn Tour

Tại sao nên đi du lịch Iran với chúng tôi?

Du lịch Iran là đứa con tinh thần của anh Hamid - một người công dân của đất nước Ba Tư huyền thoại, người đã từng đặt chân đến hầu hết các nước trên thế giới từ năm 2004. Lần đầu tiên Anh đến du lịch Việt Nam vào dịp Tết năm 2009 và đã nhận ra quốc gia Đông Nam Á này chính là giấc mơ ấp ủ của bản thân bấy lâu. Để sau đó, vào đầu năm 2014, anh quyết định chuyển hẳn đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Đây là nơi anh bắt đầu công việc kinh doanh của mình như là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Dương, cũng như cung cấp các tour du lịch độc đáo và độc quyền được thiết kế và lên kế hoạch cho người Việt Nam vào đầu năm 2016. Bằng kinh nghiệm 10 Năm hoạt động trong ngành du lịch tại Iran, anh đã tổ chức Tour du lịch cho du khách đến từ khắp các quốc gia, vùng miền khác nhau trên thế giới. Hãy tham gia để trải nghiệm những hành trình du lịch cùng anh Hamid ngay hôm nay.