Tour du lịch Iran 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch 5 ngày 4 đêm được thiết kế cho các du khách hạn hẹp trong việc sắp xếp thời gian rảnh rỗi hoặc du khách bay qua Iran trên các chuyến bay quá cảnh. Như vậy, du khách có thể dành thời gian để tham quan một số điểm du lịch phải-đến-tham-quan hấp dẫn của đất nước nghìn năm lịch sử này.

Tour du lịch Iran 5 ngày 4 đêm -- Đến các thành phố Tehran, Esfahan, Shiraz and Persepolis

Hành trình Tour 5 ngày - Loại hình tour: Khám phá cổ xưa

saad abad palace complex

NGÀY 1: TOUR THAM QUAN THỦ ĐÔ TEHRAN

Thăm cung điện Saad abad, sau đó ghé thăm Bảo tàng Quốc gia, Cung điện Golestan, khu chợ truyền thống rộng lớn Grand Bazaar và Nhà thờ Hồi giáo Imam Khomeini. Sau đó lên máy bay đến Isfahan và nghỉ qua đêm tại đây.

imam royal mosque of esfahan

NGÀY 2: TOUR THAM QUAN THÀNH PHỐ ISFAHAN

Isfahan được mệnh danh là thành phố một nửa thế giới. Ngày hôm nay dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên địa phương du khách sẽ đến thăm Quảng trường Imam và nhà thờ Hồi giáo hoàng gia, Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Lotf allah, và cung điện Ali Qapu mang trong mình những câu chuyện lịch sử phong phú. Đặc biệt, du khách sẽ được dạo bước tại khu chợ Qeysariye trước khi đến thưởng thức những món ăn địa phương rất ngon miệng. Buổi chiều du khách sẽ ghé thăm các cây cầu nổi tiếng đầy mê hoặc và nghỉ ngơi buổi chiều, qua đêm tại Isfahan.

khajoo bridge travel iran

NGÀY 3: THAM QUAN DANH THẮNG THÀNH PHỐ ISFAHAN

Buổi sáng, Du khách sẽ ghé thăm nhà thờ Vank và khu phố Armenia cũng như các tháp Rung, buổi chiều là thời gian hoạt động tự do để du khách khám phá các khu chợ địa phương lâu đời trước khi quay trở lại Shiraz bằng xe bus.

travel to iran

NGÀY 4: THĂM LĂNG TẨM PERSEPOLIS VÀ HẦM MỘ NAGHSH ROSTAM

Tham quan lăng tẩm cổ xưa Persepolis và hầm mộ Naghs-e Rostam, thời gian để ghé thăm sau, chúng tôi lái xe trở lại Shiraz vào buổi chiều và ghé thăm Quran Gate huyền thoại và vườn hoàng gia Eram – hay còn được gọi là Vường thiên đàng. Du khách nghỉ đêm Shiraz

NGÀY 5: THAM QUAN DANH LAM THẮNG CẢNH TẠI SHIRAZ

Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn đi thăm Thành Karim Khan, bảo tàng Pars và vườn Nazar, chợ Shiraz gồm Saraye Moshir, thăm nhà thờ hồi giáo Vakil. Sau bữa trưa, đoàn sẽ ghé thăm nhà thờ Hồi giáo Nasil al Molk và Narenjestan Garde, Lăng mộ Saadi và Hafez. Kế thúc tour, du khách bay trở lại Tehran để bay về nước.

Liên hệ Hotline để biết giá

Khám phá Tour tương tự
mausoleum of hafez
8 ngày Tour

8 ngày Đến các điểm du lịch Iran: Tehran, Shiraz, Persepolis và Isfahan

mausoleum of hafez
8 ngày Tour

8 ngày Đến các điểm du lịch Iran: Tehran, Shiraz, Persepolis và Isfahan

mausoleum of hafez
8 ngày Tour

8 ngày Đến các điểm du lịch Iran: Tehran, Shiraz, Persepolis và Isfahan